CAM KẾT RA HÀNG CHO KHÁCH ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT

  Hotline:  0903 656 116

Tin tức
Theo Savills Việt Nam, nguồn cung căn hộ sơ cấp trong quý I/2021 đạt hơn 4.900 căn, giảm -56% theo quý và -31% theo năm. Tổng nguồn cung mới đạt hơn 2.200 căn từ 2 dự án mới và giai đoạn tiếp theo của 8 dự án hiện hữu, giảm..
Hầu như bất cứ một dự án bất động sản nào, việc quyết định đầu tư sẽ phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Mỗi dự án bất động sản đều có những điểm vượt trội khiến nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn..
The sol city là dự án khu đô thị được xây dựng bởi tập đoàn Thắng Lợi Group còn có tên gọi khác là The sol city Nam Sài Gòn. Với quy mô 104 ha, vừa ra mắt thị trường trong thời gian vừa qua
Vị trí tốt là điều mà nhiều nhà đầu tư rất quan tâm trong quá trình đầu tư bất động sản bởi nó chính là yếu tố “sinh lời” trong tương lai. Đó là lý do vì sao người ta quan tâm đến dự án The Sol City Nam Sài Gòn..
TTH - Không phải ngẫu nhiên mà thị trường BĐS Dĩ An, Bình Dương có sự biến động tăng giá khá ấn tượng trong những năm qua. Theo các chuyên gia, mức độ tăng giá của thị trường tương đương với khu vực phía Đông của..
Theo báo cáo thị trường nhà ở TP HCM quý I của CBRE Việt Nam, các dự án mới gia nhập thị trường trong mùa dịch sụt giảm mạnh về số lượng nhưng giá bán bình quân tăng 15% theo phương pháp đối chiếu mặt bằng giá cùng..
TTH - Theo ghi nhận từ phóng viên, những tháng đầu năm 2020, tại các tuyến giao thông kết nối hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải, khí thế lao động rất khẩn trương trên các công trình. Các tuyến đường huyết mạch..
Bên cạnh các tiện ích nội khu hiện đại và tiện nghi trong khu căn hộ Picity High Park quận 12, khách hàng sẽ còn được thừa hưởng giá trị từ cộng đồng dân cư đã hình thành ở khu vực kế cận. Dự án Picity High Park..