Phong thủy sân vườn

Thủy pháp ngoại viên: tăng may mắn và thịnh vượng

Tin tổng hợp - Vị trí đặt để và hướng nước chảy ảnh hưởng rất quan trọng cho một ngôi nhà, cho bạn biết ảnh hưởng về tài lộc và sức khỏe, bởi vậy để tìm một vị trí tốt để áp dụng thủy pháp ở ngoại viên rất là phức tạp.
 

thuy vien


+ Thác nước, vòi nước phun, hồ cá hay thác thiên nhiên rất tốt và có thể tạo dựng dễ dàng nhưng hình dáng và kích thước của hồ rất quan trọng:

Để được may mắn, hình dáng của hồ phải bao bọc ngôi nhà, nhưng phải cách nhà tối thiểu 18 mét.

Hình hột xoài, hình tròn, bán nguyệt, bầu dục luôn luôn tốt, tránh những hình có góc nhọn đâm vào nhà. 

Hướng nước phải chảy vào trong nhà, nếu chảy ra ngoài thì không tốt.

Tiếng nước chảy êm ái theo dòng và thanh thản thì tốt hơn là chảy xiết, ồn ào.

Luôn luôn giữ gìn hồ nước sạch sẽ.

Kích thước của hồ còn tùy thuộc vào kích thước của ngôi nhà như nhà nhỏ mà xây hồ to thì không tốt.


+ Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn có nước trong vườn cho đẹp, nên tìm chỗ và thử xem vị trí muốn thiết kế không đem lại vấn đề gì cho bạn bằng cách để vòi nước phun liên tục nơi đó trong vòng một tuần và xem tình trạng tài lộc và sức khỏe ảnh hưởng ra sao thì biết.

+ Nếu bạn muốn tạo một triều lưu thịnh vượng trong vườn của bạn thì cần sự cố vấn hơn là cầu may. Nước là một yếu tố phong thủy rất mạnh mẽ nên bạn cần người chuyên nghiệp cố vấn khi đặt để hay dời đổi triều lưu trong vườn.

+ Nên nhớ những gì trong vườn nhà láng giềng, nhất là hồ nước chắc chắn sẽ ảnh hưởng phong thuỷ nhà bạn và vườn nhà bạn cũng ảnh hưởng người láng giềng.

+ Nên dọn những lá chết, chậu hoa vỡ hay cỏ dại. Hãy làm cho khu vườn của bạn trở nên hoàn mỹ để nhìn ngắm trong những khi bị nhiều bức xúc.

+ Không chỉ dựa vào nghệ thuật trang trí để mang lại thẩm mỹ cho ngôi vườn xinh xắn của bạn mà còn làm cho sinh khí luân chuyển một cách hài hòa.

Theo Một Thế Giới
 
Danh mục nhà đất quan tâm:
Danh mục sản phẩm quan tâm:
 
Tin tức mới nhất
Hỗ trợ từ website
0903.656.116
dautunhadat84@gmail.com
Từ khóa phổ biến

Liên kết website

Địa chỉ: 355 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tags: