Thị trường bất động sản

Thị trường nóng lên nhờ những dự án căn hộ giá rẻ

Đón đầu xu hướng này, các nhà đầu tư BĐS tung ra hàng loạt dự án căn hộ trong khu vực Nam Sài Gòn để thu hút những người đang có nhu cầu an cư hoặc đầu tư. Tuy nhiên, nơi đây tập trung nhiều dân lao động có thu nhập trung bình, vì thế những căn hộ giá rẻ mới là điều mà họ quan tâm nhiều nhất.
 
 
Hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho một cuộc sống chất lượng mà không phải lo lắng quá nhiều về kinh tế, căn hộ Asa Light do công ty TNHH MTV Công Ích quận 8 làm chủ đầu tư đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dân. Toạ lạc tại đường số 17, phường 4, quận 8, căn hộ Asa Light cách trung tâm quận 1, quận 7 chỉ 10 phút và cách quận 4, quận 5 chỉ 5 phút. Không chỉ vậy, dự án được chào bán với giá thành chỉ từ 810 triệu/căn hộ. Mức giá này vô cùng phù hợp với khả năng chi trả của người dân. An cư tại dự án, cư dân có thể tìm thấy tất cả những dịch vụ công cộng và tiện ích ngoại khu cần thiết nhất cho cuộc sống mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển.
 
Với những tiện ích nội khu đẳng cấp như hồ bơi, công viên cây xanh, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng,v.v... dự án Asa Light chắc chắn sẽ là nơi an cư đúng đắn, đồng thời là một dự án đáng quan tâm đối với những đối tượng khá
Nguồn: http://llgroup.vn/du-an-asa-light-lam-nong-thi-truong-can-ho-khu-nam-tp-hcm-nho-muc-gia-chi-tu-800-trieu.bv441
 
Tin tức mới nhất
Hỗ trợ từ website
0903.656.116
dautunhadat84@gmail.com
Từ khóa phổ biến

Liên kết website

Địa chỉ: 355 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tags: