Thị trường bất động sản

Thị trường căn hộ giá rẻ tân bình khan hiếm nguồn cung

Từ khoảng cuối năm 2013, những dự án giá rẻ nổi lên như một hiện tượng. Hàng loạt dự án nhà ở thương mại được chuyển sang nhà xã hội, người mua nhà để ở phần lớn nhắm đến phân khúc trung bình. 60% thị phần căn hộ là nhà giá thấp.
 
 
Thời điểm hiện tại, ở thị trường căn hộ quận Tân Bình, phần lớn dự án mở bán là dự án cao cấp. Trong khi đó phân khúc căn hộ bình dân đã từng một thời hoàng kim giờ trở nên khan hiếm.
 
Hiện nay, con người ngày càng quý trọng sức khoẻ hơn, chất lượng cuộc sống được đặt lên hàng đầu. Nếu phải trả tiền thuê nhà trọ hàng tháng chỉ để được sống trong những khu trọ chật hẹp, kém vệ sinh, môi trường sống phức tạp thì người dân lại chuộng căn hộ giá rẻ hơn.
 
Thị trường căn hộ quận Tân Bình vừa qua đón nhận dự án Golf View Tower là một trong những dự án căn hộ trung cấp hiếm hoi trong khu vực. Dự án này khiến nhiều người phải có cái nhìn khác về định nghĩa "căn hộ tầm trung" bởi tuy giá bán chỉ ở mức vừa phải ( trên dưới 1 tỷ đồng) nhưng dự án lại sở hữu vị trí độc tôn : nằm trong khuôn viên sân golf 36 lỗ duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, nhìn thẳng ra hướng sân bay Tân Sơn Nhất, kết nối 3 quận Gò Vấp -  Tân Bình và quận 12, tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp bên trong và bên ngoài dự án. Căn hộ Golf View Tower góp phần biến ước mơ sở hữu căn hộ chất lượng giá rẻ của người dân thành phố thành hiện thực. 
 
Trước tình hình hiện tại, các chuyên gia kinh tế cho rằng thành phố cần có chương trình hỗ trợ an cư cho các giới trí thức trẻ, những giảng viên, nhà nghiên cứu đã có nhiều đóng góp nhưng chưa có điều kiện mua nhà để an cư.
 
Đồng thời, nhà nước nên tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư BĐS, khuyến khích bằng cách chính sách tốt để thúc đẩy hình thành nhiều dự án căn hộ giá rẻ, đáp ứng nhu cầu nhà ở bức thiết của người dân hiện nay.
 
Nguồn: http://llgroup.vn/can-ho-tan-binh-gia-re-khan-hiem-nguon-cung.bv424
Tin tức mới nhất
Hỗ trợ từ website
0903.656.116
dautunhadat84@gmail.com
Từ khóa phổ biến

Liên kết website

Địa chỉ: 355 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tags: