Thị trường bất động sản

Lễ tham quan nhà mẫu dự án căn hộ Asa Light

Công ty L&L Group đã tổ chức cho khách hàng tham quan nhà mẫu dự án Asa Light kết hợp chương trình Bốc thăm trúng thưởng vàng SJC 9999 và nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho khách hàng.
 
Lễ tham quan nhà mẫu dự án căn hộ Asa Light
 
 
Nhiều khách hàng dành thời gian quý báu cuối tuần đến dự Lễ tham quan nhà mẫu Asa Light
 
Không khí tại nhà mẫu dự án Asa Light vô cùng náo nhiệt và sôi động. Gần 200 lượt khách hàng đã đến tham quan căn hộ mẫu để có cái nhìn chân thực hơn, đồng thời cảm nhận trọn vẹn hơn cuộc sống tiện nghi tại mái ấm tương lai của mình.
 
Ông Huỳnh Ngọc Châu – Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty L&L Group chia sẻ: “Dự án Asa Light sau ngày khai trương căn hộ mẫu 30/10/2016 vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Điều này chính là động lực to lớn để nhà đầu tư và công ty phân phối thúc đẩy tiến độ, hoàn thiện sản phẩm đáp ứng những mong muốn và nhu cầu của khách hàng.” 
 
Cũng trong dịp này, công ty L&L Group tổ chức chương trình Bốc thăm trúng thưởng vàng SJC 9999 dành cho khách hàng đã giao dịch căn hộ Asa Light và những phần quà hấp dẫn khác dành cho khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành mà L&L Group dành tặng khách hàng vì sự tin yêu dành cho công ty và dự án Asa Light.
 
Ngoài ra, công ty L&L Group vẫn tiếp tục dành cơ hội may mắn cho những khách hàng giao dịch thành công căn hộ Asa Light từ nay cho đến ngày 08/01/2017 thông qua chương trình “CUỐI NĂM SẮM NHÀ – RINH QUÀ SÀNH ĐIỆU”.  01 xe SH Mode, 01 xe AirBlade, 03 Ipad Pro và hàng chục chỉ vàng SJC 9999 vẫn đang tìm kiếm chủ nhân may mắn nhất. 
 
Nguồn: http://llgroup.vn/dong-dao-khach-hang-tham-quan-nha-mau-du-an-can-ho-asa-light.bv875
Tin tức mới nhất
Hỗ trợ từ website
0903.656.116
dautunhadat84@gmail.com
Từ khóa phổ biến

Liên kết website

Địa chỉ: 355 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tags: