Thị trường bất động sản

Căn hộ Lancaster Lincoln kênh đầu tư hiệu quả và an toàn

Tin tổng hợp - thị trường BĐS là một kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn bậc nhất hiện nay, khi mà các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, ngoại tệ, tiền tiết kiệm... đang tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu lựa chọn được một dự án BĐS có giá bán hấp dẫn, hội tụ nhiều ưu điểm, chắc chắn nhà đầu tư sẽ thu được nguồn lợi nhuận về lâu dài.

Nhiều kênh đầu tư mất dần sức hấp dẫn

Trước đây, người dân thường có xu hướng gửi tiết kiệm để "kiếm lời". Tuy nhiên, sự trồi sụt của lãi suất ngân hàng khiến người gửi tiết kiệm không còn thu được nguồn lợi nhuận cao như trước. Dần dần, kênh đầu tư này giảm bớt sức hấp dẫn đối với giới đầu tư.

Chuyển sang mua vàng đầu tư, người mua vàng là chịu nhiều rủi ro khi vàng đang nằm trong danh sách giảm giá dài hạn, đồng thời tỷ giá ngoại tệ cũng khá "bấp bênh". Nhà đầu tư lại phải suy nghĩ để chuyển sang hướng khác.

Thị trường chứng khoán được khá nhiều người trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để thành công đòi hỏi người đầu tư phải chịu đựng nhiều cam go, thử thách. Cũng không thể nhanh chóng có lợi nhuận.

Trước tình hình này, bất động sản vẫn luôn giữ vững phong độ và cho thấy đây là một kênh đầu tư hấp dẫn đối với những dòng vốn trung và dài hạn.

Lancaster Lincoln – Cách sinh lợi hiệu quả và an toàn

BĐS sẽ càng tăng thêm giá trị nếu chủ đầu tư dự án là những đơn vị tên tuổi, có bề dày kinh nghiệm và uy tín được nhiều người biết đến. Ngoài ra, dự án cũng sẽ được lòng khách hàng nếu có vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch.

căn hộ Lancaster Lincoln có thể đứng đầu trong danh sách các dự án có khả năng sinh lời cao mà khách hàng đầu tư nên biết đến. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, dự án Lancaster Lincoln có lợi thế nằm liền kề quận 1, quận 7, và vì thế thừa hưởng được gần như toàn bộ tiện ích, dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống của 2 quận phát triển này.

Căn hộ Lancaster Lincoln có giá trị kết nối khu vực với nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố

Đặc biệt, quận 4 đang được UBND TP triển khai nhiều dự án hạ tầng lớn như  mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành về phía Cảng Sài Gòn; hoàn chỉnh phương án thiết kế cầu, đường Nguyễn Khoái, cầu Trần Đình Xu (kết nối Quận 7, Quận 4 và Quận 1).... Tất cả những lợi thế này sẽ mang về cho dự án Lancaster Lincoln những giá trị vượt trội trong tương lai.

Căn hộ Lancaster Lincoln có giá bán hấp dẫn chỉ từ 35 triệu/ m2, cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, không chỉ “hút” khách có nhu cầu đầu tư mà còn được khách hàng có nhu cầu an cư đánh giá cao.

Trúc Lê

Tin tức mới nhất
Hỗ trợ từ website
0903.656.116
dautunhadat84@gmail.com
Từ khóa phổ biến

Liên kết website

Địa chỉ: 355 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tags: