Thị trường bất động sản

Bất động sản quận 8 phát triển nếu cầu Phú Định được xây

Ngay từ đầu năm, sở giao thông vận tải xác định, trong số các dự án hạ tầng giao thông đầu tư giai đoạn 2014 – 2018 cần chú trọng xậy dựng khép kín đường vành đai 2 phía Đông và Tây thành phố. Phần Vành Đai 2 phía Tây (quận 8, Bình Tân và Bình Chánh - dài 5,3km, rộng 60m), ưu tiên hàng đầu là xây dựng cầu Phú định.
 
Dự án với tổng số  mức đầu tư 6.060 tỷ, trong đó 4.200 tỷ là chi phí giải phóng mặt bằng. Cầu Phú Định là nút giao thông huyết mạch giúp kết nối TP.HCM với các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, Khu vực kinh tế quan trọng của đất nước. Bên cạnh đó, dự án cũng thuộc danh mục 11 dự án giao thông trọng điểm của UBND thành phố, được ưu tiên đầu tư.
 

Công trình được dự kiến hoàn thành vào năm 2018 . Đây là hạng mục quan trọng để nối liền các khu đô thị phía Nam và Tây HCM, thông qua đường Hồ Học Lãm ra Võ Văn Kiệt và trực tiếp nối vào tuyến đường cao tốc Trung Lương để đi các tỉnh Miền Tây.

Với tốc độ phát triển như hiện nay, Quận 8 được xem là điểm đến lý tưởng đối với những gia đình trẻ, và những người có mức thu nhập trung bình nhưng có nhu cầu an cư gần trung tâm TP, và nơi đây cũng được xem là món mồi béo bở đối với những người có nhu cầu đầu tư sinh lợi.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng Công ty TNHH MTV Công ích Quận 8 tung ra dự án Asa Light cùng nhiều điểm nhấn .Tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa, một mặt tiếp giáp với hai tuyến đường chính là Phạm Thế Hiển – Nguyễn Văn Linh (gần nút giao thông cầu Phú Định, bờ quận 8), mặt còn lại được kết nối với Nguyễn Văn Cừ thông qua quận 1.

Theo đó, với mức giá 18 triệu/m2, trả góp cho đến khi nhận nhà không lãi suất. Như vậy, khách hàng vừa có thể xây nhà để ở ngay hoặc có thể xem đây là khoản đầu tư cho tương lai. 

Tin tổng hợp - Nguồn: http://canhoasalight.com.vn/xay-cau-phu-dinh-gop-phan-thuc-day-gia-tri-bds-quan-8.bv7
Tin tức mới nhất
Hỗ trợ từ website
0903.656.116
dautunhadat84@gmail.com
Từ khóa phổ biến

Liên kết website

Địa chỉ: 355 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tags: