CAM KẾT RA HÀNG CHO KHÁCH ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT

  Hotline:  0986 684 116

Tin tức

Vì sao nên đầu tư vào The Sol City Nam Sài Gòn ?

Hầu như bất cứ một dự án bất động sản nào, việc quyết định đầu tư sẽ phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Mỗi dự án bất động sản đều có những điểm vượt trội khiến nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn vào và The sol city nam Sài Gòn cũng vậy. Đây là dự án mới ra mắt cách đây không lâu, cùng tìm hiểu xem vì sao nên đầu tư vào dự án này bạn nhé !

1. The sol city là dự án có độ an toàn cao
The sol city nam Sài Gòn
được xây dựng ở khu vực có mật độ dân cư đông, nhu cầu nhà ở của rất cao. Không những thế việc di cư của lao động từ các tỉnh thành khác đổ bộ về thành phố Hồ Chí Minh vô cùng đông, dẫn đến việc giảm sụt nguồn cung nhà ở. Mặt khác hầu hết nhà ở thành phố đều có giá cao, bạn gần như không thể tìm được một nơi có đầy đủ tiện nghi, giao thông thuận tiện và mức giá phải chăng. 
Chính vì thế, xu hướng chung hiện nay của các cư dân thành phố là di chuyển ra các khu vực ven mua nhà, đất, để định cư. Điều này khiến giá đất tại các khu vực này tăng khá nhanh và dự kiến sẽ không giảm nhiệt trong nhiều năm tới. The sol city là dự án đô thị hội tự những ưu điểm mà khách hàng cần. Một nơi lý tưởng để sinh sống với điều kiện khí hậu lẫn điều kiện sống cực tốt. Mặt khác dự án nằm ngay ở khu vực Nam Sài Gòn với hạ tầng giao thông hoàn thiện, ngày càng được hiện đại hóa. 
Vì vậy, đầu tư vào đất nền hay căn hộ tại The sol city là một chọn lựa an toàn và đúng đắn. Hơn nữa đây là dự án vừa mới mở, đang có sức hút lớn với nhiều khách hàng, vị trí lại ngay sát thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, đây là thời gian tốt nhất để bạn đầu tư vào một dự án hoàn hảo như the sol city. 

2. The sol city nam Sài Gòn có vị trí đắc địa
Có thể thấy, khi muốn đầu tư về bất động sản, điều quan tâm đầu tiên của các nhà đầu tư là vị trí. Long An là tỉnh tiếp giáp ngay với Sài Gòn, vì vậy việc di chuyển từ Long An đến Sài Gòn thuận tiện vô cùng. Khu vực xã Phước Lý là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo vì không bị ảnh hưởng nhiều bởi thiên tai, lũ lụt mà còn gần với các trường học  và bệnh viện xếp hạng vào chất lượng cao. 
Bên cạnh đó, vì Dự án The sol city nam Sài Gòn khá gần với khu vực quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh, nên bạn hoàn toàn thoải mái khi cho con theo học các trường ở đây. Hơn nữa, hệ thống giao thông tại khu vực Tây Nam tiến vào Sài Gòn vô cùng thuận lợi và gần như được hoàn thiện 100%. Thêm nữa The sol city gần với hầu hết các khu công nghiệp lớn của Long An. Đây chính là điểm cộng quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội khi khu đô thị đi vào hoạt động. 

3. The sol city nam Sài Gòn có chủ đầy tư đáng tin cậy
Thắng Lợi Group là một trong những chủ đầu tư đáng tin cậy nhất hiện nay. Với sự uy tín và thành công trong nhiều dự án bất động sản không chỉ riêng ở tỉnh Long An mà còn ở nhiều tỉnh thành khu vực phía nam. Có thế thấy với tổng thể loại hình xây dựng đa dạng đất nền, biệt thự, nhà phố và cả shophouse, Thắng Lợi sẽ chắc chắn thành công đối với the sol City. 

Chỉ những lý do trên, chúng ta đã có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng sinh lời của dự án The sol city nam Sài Gòn. Hi vọng qua bài này, bạn đã có thêm một gợi ý tốt cho ý định đầu tư vào bất động sản của mình. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết. 

Tin tức mới