CAM KẾT RA HÀNG CHO KHÁCH ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT

  Hotline:  0903 656 116

Tin tức

Tổng quan về dự án Chung cư cao cấp Vinhomes Gia Lâm

Địa phận quận Thanh Xuân, Gần phường kiêu kỵ là khu vực tập trung khá nhiều dự án chung cư hạng sang  cùng với mật độ dân cư khá đông đúc nhưng vẫn chưa thực sự  đáp ứng đủ nhu cầu nhà ở của cư dân. Và cũng là nơi đang trên đà phát triển thành khu vực trung tâm kinh tế - chính trị lớn. Nắm được điều đó, chủ đầu tư Vingroup đã triển khai một siêu dự án .Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Gia Lâm Ocean Park Đa Tốn Kiêu Kỵ Tp Hà Nội Gần phường kiêu kỵ (tên gọi dự kiến) trên mảnh đất “vàng” Than Xuân trở thành nơi “an cư, lạc nghiệp” cho cư dân.

Tên dự án Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Gia Lâm Ocean Park Đa Tốn Kiêu Kỵ Tp Hà Nội Gần phường kiêu kỵ – đúng vậy, cái tên nói lên tất cả. Vingroup muốn mang đến cư dân an lạc tại nơi đây một dải “thiên hà” lung linh huyền ảo đẹp đẽ nhất, chất lượng tiêu chuẩn cao, một thành phố xanh  - sạch –đẹp thu nhỏ cho dân cư sinh sống.

Vị trí của Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Gia Lâm Ocean Park Đa Tốn Kiêu Kỵ Tp Hà Nội tọa lạc tại 233, 233B, 235 phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là vị trí quan trọng kết nối khu vực phía Tây với trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ thuận lợi.

Được quy hoạch với diện tích lớn hơn 13 nghìn ha nhưng mật độ xây dựng dự kiến của Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Gia Lâm Ocean Park Đa Tốn Kiêu Kỵ Tp Hà Nội chỉ rơi vào khoảng 30 %. Đủ thấy chủ đầu tư Vingroup rất chú trọng tới môi trường sống của cư dân. Các khu đất còn lại sẽ được trồng phủ cây xanh cùng lối dạo bộ với vườn hoa thơm ngát, khu bể bơi ngoài trời trong mát tạo nên một khung cảnh trong lành và yên bình giữa phố xá tấp nập.
Quy mô dự án dự kiến có 9 tòa cao ốc có chiều cao từ 35 đến 46 tầng với 3900 căn hộ và 1800 căn hộ officetel. Diện tích phòng ngủ đa dạng, thiết kế độc đáo từ 1 đến 4 phòng ngủ cho cư dân cũng như các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu nhất.

Vì đó, Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Gia Lâm Ocean Park Đa Tốn Kiêu Kỵ Tp Hà Nội đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản hiện nay. Là ngôi nhà đáng mơ ước cho mọi cư dân, là sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước.

Xem thêm thông tin:

mui ne summerlanddu an mui ne summerland

 

Tin tức mới