CAM KẾT RA HÀNG CHO KHÁCH ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT

  Hotline:  0903 656 116

Tin tức

Mũi Né Summerland Resort liền kề các địa điểm du lịch nổi tiếng Phan Thiết

Dự án Mũi Né SummerLand được thiết kế uốn lượn theo đường đồng mức của địa hình tạo cho dự án sự sinh động – du khách vào dự án sẽ có cảm giác lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Mũi Né SummerLand được thiết kế bởi đơn vị chuyên về thiết kế các dự án và siêu dự án mang tầm thế giới đến từ Úc là Công ty thiết kế Dark Horse.

Dự án mang ý tưởng như các con rồng đang hội tụ lại tạo ra vượng khí “Quần long hội tụ”, hầu hết các sản phẩm đều hướng biển mang lại không gian xanh và thông thoáng cho khách hàng. 

xem chi tiết dự án tại đây: www.summerland.com.vn

 

Nằm ngay trung tâm Mũi Né – thủ phủ resort của Việt Nam, lợi thế đầu tư dự án Mũi Né SummerLand còn được phát huy triệt để khi liền kề nhiều địa điểm du lịch như: bãi biển và bãi đá Ông Địa, làng chài, lâu đài rượu vang, sân Golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, phố Tây Nguyễn Đình Chiểu, chợ Hàm Tiến, chợ Mũi Né Huỳnh Thúc Kháng, đồi cát bay, đồi cát vàng, tháp Posah I nư, lầu Ông Hoàng, bãi đá ông địa hay bãi Rạng, Đại học Phan Thiết, suối Tiên…

Bên cạnh đó, Phan Thiết – Mũi Né vốn là nơi sinh sống của người Chăm, nổi tiếng với văn hoá Chăm Pa cổ cũng là một yếu tố giúp thu hút khách du lịch nghỉ ngơi và lựa chọn bất động sản Mũi Né SummerLand Resort trở thành nơi an cư, đầu tư lý tưởng.

 

Tin tức mới