CAM KẾT RA HÀNG CHO KHÁCH ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT

  Hotline:  0903 656 116

Tin tức

Giá trị căn hộ Orchid Park nhân đôi khi hạ tầng hoàn thiện

TTH - Giá trị căn hộ Orchid Park sẽ gia tăng 100% từ 2-3 năm khi các quy hoạch hạ tầng hoàn thiện. Một số dự án hạ tầng tiêu biểu đẩy mạnh tiềm năng phát triển của huyện Nhà Bè nói riêng và khu vực phía Nam Tp.HCM bao gồm:

- Đường Nguyễn Lương Bằng (đường 15B) hiện hữu là trục đường chính của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang được triển khai xây dựng nối dài sang trung tâm hành chính huyện Nhà Bè. Qua trục 15B Nguyễn Lương Bằng và cầu Phú Xuân 3, thị trấn Nhà Bè và xã Phú Xuân có thể kết nối hiệu quả với khu vực lân cận một cách nhanh chóng.

- Trục đường Huỳnh Tấn Phát đã được Thành phố chủ trương duyệt nâng cấp và mở rộng, kết nối trực tiếp các khu vực huyện Nhà Bè, huyện Cần giờ và Quận 7 với trung tâm quận 1 và kết nối với quận 2 qua cầu Thủ Thiêm 4.

- Thay cho phà Bình Khánh, cầu Bình Khánh đã được chấp thuận đầu tư, nối liền Cần Giờ với Nhà Bè tăng tính liên kết giữa hai huyện này.

- Ngoài ra, hạ tầng khu Nam sẽ còn phát triển hơn nữa kéo theo sự gia tăng giá trị cho bất động sản khu vực này khi: đường cao tốc Bến Lức Long Thành hoạt động, đi ngang qua khu Nam Tp.HCM và trục đường Nguyễn Hữu Thọ nối liền đến cảng Hiệp Phước; Xây dựng cầu Phú Xuân 2; Mở rộng cảng quốc tế Hiệp Phước, Hệ thống chống ngập Thành Phố ngay cầu Phú Xuân và cầu Mương Chuối;...

Những dự án hạ tầng giao thông và phát triển đô thị này sẽ là đòn bẩy về kinh tế cảng cho khu Nam Thành phố nói chung và bất động sản Nhà Bè nói riêng. 

Nguồn: http://canhoorchidpark.com/ha-tang-hoan-thien-can-ho-orchid-park-se-gia-tang-100.bv87

Tin tức mới