CAM KẾT RA HÀNG CHO KHÁCH ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT

  Hotline:  0903 656 116

Tin tức

Dự án Athena Fulland với lợi thế tiếp giáp đường vành đai 3 Nguyễn Xiển

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội , đặc biệt là trung tâm thành phố Hà Nội thì việc đi lại di chuyển trong nội thành thật sự  rất quan trọng . Bởi vì Hà Nội nhiều năm trở lại đây tắc đường tại giờ cao điểm luôn là những thử thách với người dân sống tại Hà Nội. Dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển nằm bám tiếp giáp với đường vành đai 3 Nguyễn Xiển tạo nên giá trị vàng và được nhiều người dân và các nhà đầu tư quan tâm.

Dự án Athena Fulland Nguyễn Xuyển nẳm giữa đường vành đai và 3 khởi đầu từ đường Bắc Thăng Long - Nội Bài - Mai Dịch - Thanh Xuân - Pháp Vân - Sài Đồng - cầu Phù Đổng - Ninh Hiệp – đi trùng đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đoạn Ninh Hiệp đến Dục Tú đi tiếp phía Nam đường sắt vòng đai để nối trở lại mang đường Bắc Thăng Long - Nội Bài tại khu vực Quang Minh thành tuyến đường khép kín. Cho đến nay, tuyến đường Vành đai 3 đã căn bản hình thành 2/3 tuyến từ Nội Bài - Pháp Vân – Thanh Trì – Phù Đổng. Chính vì vậy sau này tuyến đường sắt trên đi vào hoạt động thì cư dân tương lai của dự án Athena Fulland sẽ được hưởng lợi nhiều nhất và tiện lợi nhất, không phải chịu cảnh tắc đường và từ dự án có thể di chuyển rất nhanh và thuận tiện đến mọi vị trí tại thủ đô.

Việc UBND TP. Hà Nội duyệt quy hoạch tuyến đường Lê Trọng Tấn kéo dài tới đường vành đai 3 với ý nghĩa quan yếu về giao thông, rút ngắn thời kì đi lại từ khu vực phía Tây Nam đường vành đai 3 lên khu vực phố cổ, giảm sức ép giao thông tới những tuyến đường Giải Phóng và Nguyễn Trãi, hình thành 1 trục đường hướng tâm mới, từ Thanh Hà, Xa La tới trung thực lòng phố.

Thực trạng hệ thống liên lạc quận Hoàng Mai, quận Thanh Xuân và huyện Thanh Trì:
Quận Hoàng Mai là một vùng đất nằm ở phía đông nam thành thị Hà Nội, với khoảng trống khi không là 39,81 km², mang tổng số dân là 337,2 người và 14 doanh nghiệp hành cương trực thuộc là 14 phường. Quận Hoàng Mai với 43 tuyến đường, tổng chiều dài tuyến đường là 700,97 km, và tuyến đường giao thông thuỷ trên sông Hồng. Quận với những đường liên lạc quan trọng đi qua gồm: Quốc lộ 1A, đường vành đai 2,5, đường vành đai 3, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, cầu Thanh Trì.

Theo Quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050, Hà Nội đang mở mang khu vực đô thị trung tâm từ các quận nội đô về những quận phía Tây và Nam thành phố. Vì vậy, trong những năm sắp đây, hạ tầng liên lạc khu vực phía Nam liên tục được đầu tư xây dựng. Trong đó, giao thông quận Hoàng Mai ngày một vươn lên là đồng bộ sở hữu phổ biến dự án trung tâm đang được đẩy mạnh triển khai và hoàn thiện.

Điển hình, dự án mở có đường Tam Trinh đang được gấp rút hoàn thành, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019. Đoạn đường Tam Trinh nối dài từ cầu Mai Động tới đường Vành đai 3 được thi công mở mang gấp đôi so mang trước đây. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng 40m, đoạn cuối giáp với đường Vành đai 3 rộng 55m. Điều này sẽ giúp hạn chế sức ép liên lạc đáng nhắc cho quận Hoàng Mai vào giờ cao điểm.
Nếu bạn đang là một người có ý định mua nhà – đặc biệt là mua nhà chung cư tại Hà Nội thì đây chính là một cơ hội lớn để sở hữu chung cư Athena Fulland Đại Kim đường Nguyễn Xiển . Vì khi bạn sở hữu căn hộ tại đây bạ sẽ thừa hưởng một vị trí mà có thể di chuyển đến bất kỳ đâu tại nội thành hay ngoại thanh HN đều dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn sở hữu những  cung đường với những xuyến xe điện và đường sắt trên không và những tuyến xe bus xanh của Hà Nội. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sử hữu những căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất của chủ đầu tư Vimedimex và những tiện ích vượt trội dành cho cư dân của dự án được hình thành trong thời gian tới .

Tin tức mới