CAM KẾT RA HÀNG CHO KHÁCH ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT

  Hotline:  0903 656 116

Tin tức

Điều đặc biệt của hệ thống giao thông hạ tầng khu vực dự án The Sol City

Vị trí tốt là điều mà nhiều nhà đầu tư rất quan tâm trong quá trình đầu tư bất động sản bởi nó chính là yếu tố “sinh lời” trong tương lai. Đó là lý do vì sao người ta quan tâm đến dự án The Sol City Nam Sài Gòn bởi dự án này sở hữu cực nhiều yếu tố có lợi về mặt giao thông hạ tầng trong khu vực.

1. Vị trí đắc địa của The Sol City Nam Sài Gòn

The Sol City Nam Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm của thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây chính là vị trí có nền kinh tế sôi động, mật độ dân cư cao và có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai gần. 

Bất động sản tại khu vực này cũng sẽ nhanh chóng tăng giá theo thời gian không chỉ bởi vị trí thuận lợi mà còn bởi cơ sở hạ tầng nơi đây đang được hoàn thiện, nâng cấp từng ngày. Đặc biệt The Sol City Nam Sài Gòn nằm ở vị trí có liên kết vùng cao. Xung quanh dự án này còn có đủ các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, khu dân cư và các khu vui chơi, nghỉ dưỡng…

2. Hệ thống giao thông hạ tầng phát triển tại The Sol City Nam Sài Gòn

Vị trí đắc địa đã tạo điều kiện thuận lợi để The Sol City Nam Sài Gòn thừa hưởng những lợi ích mà hệ thống giao thông hạ tầng khu vực đem lại. Có thể khẳng định đây là dự án nằm tại vị trí đẹp, hệ thống giao thông mang tính kết nối với khu vực miền Tây với TP Hồ Chí Minh. 

Các tuyến đường lớn tại khu vực này được nâng cấp, mở rộng như Lê Văn Lương, Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 824. Đặc biệt, dự án The Sol City đường tỉnh 830 đi qua đoạn Đức Hòa, Tân Lập và Cần Giuộc chính là công trình trọng điểm của khu vực. Tuyến đường này có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kết nối các khu công nghiệp với Cảng quốc tế Long An.

Đặc biệt, The Sol City Nam Sài Gòn nằm gần với tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành nên rất thuận lợi cho cư dân muốn đi đến trung tâm TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu hay Đồng Nai.

Ngoài những điểm trên. The Sol City còn gần với các tuyến đường có dự án mở rộng như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Tạo, đường Vành đai 4, tuyến Metro số 4… Với những thuận lợi này, các dự án bất động sản tại khu vực này rất dễ để phát triển. Tuy nhiên trên thực tế thì lại không có nhiều dự án như vậy. Vì lẽ đó mà sự xuất hiện của The Sol City Nam Sài Gòn đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của cư dân nơi đây. Đó chính là lý do vì sao dự án này thu hút nhà đầu tư đến vậy.

Đáp ứng được tất cả các yếu tố tiện ích, dịch vụ, vị trí và cơ sở hạ tầng giao thông, The Sol City Nam Sài Gòn xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư hiện nay. Vì vậy nên nhanh chóng đầu tư vào dự án này để nhận được những giá trị hấp dẫn nhất.

Nguồn: 577

Tin tức mới