CAM KẾT RA HÀNG CHO KHÁCH ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT

  Hotline:  0903 656 116

Tin tức

Cuộc sống an lành thư thái tại chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Khu dân cư chung cư vinhomes gia lâm ocean park Nội tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô Hà Nội, là khu vực sầm uất với siêu đông các trung tâm thương mại lớn, trọng tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Bên cạnh đó, khu dân cư còn nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Tây Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính của quốc gia, điều đấy hứa hẹn các tiềm năng lớn mạnh vượt bậc trong tương lai.     

      

Bán nhà long biên  với 4 mặt tiền thoáng đạt cộng hệ thống liên lạc thuận tiện, chỉ một vài phút ngồi ô tô là đã với thể tới khu vực trung tình thực phố, đấy là các tiện thể tích mà ko nên khu thành thị nào cũng với được.

Như vậy, mang thể thấy chỉ sở hữu 2 khía cạnh căn bản trên Chung cư vinhomes ocean park   mai trai nghĩa phủ sơn tâyđã trở nên một điểm tới mang sức hút lớn đối sở hữu người dân cũng như giới đầu tư bất động sản. Chung cư vinhomes ocean parkNộimột môi trường sống đẳng cấp theo phong cách riêng.
Thông tin về khu dân cư căn hộ Chung cư vinhomes ocean park   Quận Long Biên Thành Phố Hà Nộicho đến bây giờ vẫn chưa có thông báo chính thức về những thông số, sau đây chúng tôi xin chia sẻ 1 vài thông báo căn bản của dự án. Chung cư vinhomes ocean park Chung cư vinhomes ocean park   Quận Long Biên Thành Phố Hà Nộilà tổ hợp căn hộ cao cấp và trọng điểm thương nghiệp khép kín mang đầy đủ các dịch vụ và luôn thể ích như bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng.

Khu dân cư nằm tại vị trí thuận lợi, bán nhà quận long biên nơi tụ hợp đa dạng cơ quan trung ương, cơ quan hành chính của Thành phố Hà Nội. Chung cư vinhomes ocean park Vincom  Quận Long Biên Thành Phố Hà Nội là tổ hợp trọng điểm thương mại, những dịch vụ thứ hạng 5 sao, bảo đảm cho cư dân 1 một cuộc sống an lành thư thái. Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec tại chung cư vinhomes ocean park   Quận Long Biên Thành Phố Hà Nội Quận Long Biên Thành Phố Hà Nội : Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec)  được đầu tư trang vật dụng đồng bộ, hiện đại hàng đầu thế giới. Đặc biệt, hàng ngũ y – chưng sỹ tại Vinmec  Quận Long Biên Thành Phố Hà Nội là các chuyên gia đầu ngành trong và ko kể nước bảo đảm theo dõi và chăm chút bệnh nhân thấp nhất. Với lợi thế về chuyên môn và kỹ thuật cao cộng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” bệnh viện Vinmec luôn là shop coi ngó sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Trường liên cấp  - Vinschool: Trường liên cấp Vinschool là một trong những trường học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Trường được đầu tư trang thứ hiện đại cùng hàng ngũ cô giáo giày dặn kinh nghiệm cùng nhiệt tâm có nghề là lựa sắm đúng đắn của các bậc phụ huynh.  Khu thể thao và rèn luyện sức khỏe cư dân  khu dân cư Quận Long Biên Thành Phố Hà Nội: bao gồm bể bơi bốn mùa, khu tập Gym, thể dục ko kể trời… đem đến cư dân cuộc sống thư giãn tuyệt vời

Chung cư ocean park : https://vimhomes.vn/chung-cu-vinhomes-ocean-park/

Khu căn hộ cao cấp Chung cư vinhomes ocean park Chung cư vinhomes ocean park   Quận Long Biên Thành Phố Hà Nộilà khu dân cư căn hộ của chủ đầu tư Vingroup được xây dựng tại vị trí đổi diện BX Mỹ Đình. Đây là khu dân cư được nhận định là vượt trội về toàn bộ các mặt như quy mô, vị trí, nhân tiện tích và thiết kế; có 1 phong cách, một loại nhìn mới. Khu dân cư đang nhận được vô cùng nhiều sự chào mừng của người dân Hà Nội, đặc biệt là cư dân tại Thị Xã Quận Long Biên Thành Phố Hà Nội; Hệ thông nhân thể ích của khu dân cư được phác họa và mô phỏng theo hàng loạt những khu dân cư cao cấp Vinhomes khác của Vingroup – Với hệ thống các công trình tiện thể ích theo tiêu chuẩn của thế giới, hiện đại và tiên tiến

 

Tin tức mới