CAM KẾT RA HÀNG CHO KHÁCH ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT

  Hotline:  0903 656 116

Tin tức

Chủ đầu tư uy tín và pháp lý rõ ràng vẫn là kênh đầu tư an toàn

Tin TH - Qua khảo sát thị trường, nhiều nhà đầu tư nhận định hiện tại việc đất khu vực vùng ven trung tâm thành phố có xu hướng phát triển hơn. Nhiều khu dân cư đi kèm những tiện ích (siêu thị, trường học) theo đó được phát triển và mở rộng dần ra ngoài trung tâm.

Theo nhiều chuyên gia, đất nền tại dự án có chủ đầu tư uy tín và pháp lý rõ ràng vẫn là kênh đầu tư an toàn trên thị trường.

Tại TP.HCM, với lượng dân cư tăng qua mỗi năm, việc mở rộng đô thị được các nhà chức trách tính đến. Cùng với việc xây dựng các đô thị vệ tinh là hệ thống cơ sở hạ tầng, đường sá, công trình dân sinh được đầu tư triển khai đồng bộ. Đất khu vực vùng ven cũng theo đó mà tăng giá trị.

Theo đánh giá của một số sàn địa ốc, thị trường đất nền quận 9, Thủ Đức hay khu vực huyện Nhà Bè, Cần Giờ có dấu hiệu chững lại thì đất khu vực Củ Chi đang có những chuyển biến mạnh mẽ. Đây là khu vực được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển bởi vị trí nằm tiếp giáp nhiều vùng kinh tế trọng điểm như thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương), huyện Hóc Môn, quận 12…

Là một trong những dự án đất nền tiềm năng khu vực Củ Chi, khu dân cư cao cấp The Residence 1 đang thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm.

Nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, huyện Củ Chi, TP HCM, khu dân cư The Residence 1 dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút. Cư dân thuận tiện đến Lotte, Coop Mart và Metro trong thời gian gần 15 phút chạy xe…

Theo quy hoạch, khu vực này cũng sẽ có nhiều tuyến giao thông mới sẽ hoàn thiện thời gian tới. Điển hình như đường Vành đai 3 đi qua xã Bình Mỹ với lộ giới 60m sắp triển khai, đáp ứng nhu cầu gia tăng dân số, đi lại của khu vực và kết nối với trung tâm TP HCM.

Điều không thể không nhắc đến khi đầu tư bất động sản đó là về giá trị và hạ tầng của bất động sản khi quyết định đầu tư đất nền. The Residence là đất thổ cư, hạ tầng bài bản, có sổ hồng riêng từng nền. Điều này giúp người mua an tâm, tránh những rủi ro khi đầu tư.

Bên cạnh đó, giá đất tại khu vực vẫn còn đang trong biên độ tạo được sức hút. Hiện khu dân cư cao cấp The Residence 1 có diện tích đa dạng từ 85 m2 – 100 m2, khách hàng chỉ cần thanh toán 650 triệu đồng là có thể sở hữu ngay. Do vậy, sản phẩm khá phù hợp với những khách hàng muốn an cư hoặc ưa thích đầu tư đất nền vùng ven.

Tin tức mới