CAM KẾT RA HÀNG CHO KHÁCH ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT

  Hotline:  0903 656 116

Tin tức

Căn hộ mẫu Orchid Park: Tưng bừng khai trương

THT - Orchid Park Ngày 20/01/2018 vừa qua, công ty L&L Group đã tổ chức “Buổi lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Orchid Park” tại khu dân cư Phú Xuân, thuộc trung tâm hành chính Nhà Bè, TP.HCM. Sự kiện lần này thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, chứng minh sức hút của căn hộ liền kề Phú Mỹ Hưng, pháp lý hoàn chỉnh và nhiều tiện ích vượt trội.

Tưng bừng khai trương nhà mẫu can ho Orchid Park

Buổi lễ khai trương nhà mẫu chính là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa khách hàng và tổ ấm tương lai của mình. Thông qua sự kiện, khách hàng lựa chọn dự án Orchid Park sẽ có cái nhìn chân thật và cơ hội cảm nhận rõ nét nhất về không gian sống trong tương lai của mình.

Tại sự kiện, khách hàng tham quan căn hộ mẫu Orchid Park đều có chung đánh giá tích cực về giá trị kết nối hiện hữu của dự án. Đồng thời, trong thời gian tới, khi những hạ tầng giao thông khu vực được hoàn thiện từng ngày, tiềm năng căn hộ Orchid Park sẽ không ngừng gia tăng bởi tính kết nối vùng của khu Nam Sài Gòn nói chung và vị trí của dự án căn hộ Orchid Park nói riêng.

L&L Group đã dành nhiều tâm huyết để triển khai xây dựng căn hộ mẫu có diện tích 72,58 m2 ngay bên cạnh dự án. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, ấm cúng và tinh tế, khách hàng có thể cảm nhận cuộc sống tương lai một cách thực tế nhất để cân nhắc kĩ lưỡng và đưa ra quyết định cho mình.

Nguồn: http://orchidpark.vn/tung-bung-khai-truong-nha-mau-du-orchid-park/

Tin tức mới