CAM KẾT RA HÀNG CHO KHÁCH ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT

  Hotline:  0903 656 116

Tin tức

Bất động sản Đồng Nai còn nhiều lợi thế để phát triển

Tin tổng hợp - Từ đầu năm 2017, thị trường chứng kiến “cơn sốt” tại Đồng Nai khi tất cả các loại hình bất động sản đều có dấu hiệu tăng giá và được giới đầu tư “săn lùng”. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Phó Tổng Giám Đốc LDG Group – doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm đầu tư, phát triển các dự án lớn ở Đồng Nai để tìm hiểu sâu hơn về tiềm năng và lợi thế của thị trường tại đây.
Bất động sản Đồng Nai còn nhiều lợi thế để phát triển

Đồng Nai là tỉnh có vị trí chiến lược nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TP.HCM và là khu vực đặc biệt khi hội tụ đủ “4 đường” (đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không). Ông đánh giá như thế nào về vị trí của Đồng Nai để phát triển thị trường bất động sản?

Đồng Nai là cửa ngõ của toàn miền Nam và đóng vai trò trung chuyển toàn vùng. Đây là tỉnh sở hữu hệ thống đường xương sống quốc gia như đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây... Bên cạnh đó là trục đường chính quốc lộ 1A nối các tỉnh miền Trung, Đông Nam Bộ với TP.HCM.

Chính nhờ vị trí này mà Đồng Nai đón nhận sự giao thương tấp nập, mật độ dân số cao và thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp dịch vụ tạo nên một thị trường bất động sản đầy tiềm năng và hấp dẫn.

Theo ông, những yếu tố nào làm nên thành công của một dự án bất động sản tại đây?

Bất động sản là ngành kinh doanh đặc thù vì vừa đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhà ở vừa là tài sản để đầu tư nên rất hấp dẫn khách hàng. Với kinh nghiệm của LDG Group khi đã phát triển thành công nhiều dự án lớn ở Đồng Nai trong đó nổi bật là The Viva City, tôi nhận thấy yếu tố quan trọng nhất để dự án thành công chính là vị trí. Vị trí kết nối giao thông thuận lợi, liền kề các tiện ích công cộng luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sau đó là giá của sản phẩm và hệ thống tiện ích được đầu tư cho dự án. 

Vị trí kết nối giao thông thuận lợi, liền kề các tiện ích công cộng nên khu đô thị The Viva City luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Ảnh DT

Các yếu tố này sẽ giúp cho người mua quyết định chọn sản phẩm nào, dự án nào và là tiêu chuẩn so sánh giữa các dự án với nhau. Dự án được đầu tư tốt, giá cả tốt thì luôn thu hút người mua và hạn chế phụ thuộc vào thị trường.

LDG Group đặc biệt thành công với những dự án liền kề khu công nghệ cao Giang Điền – Trảng Bom, ông đánh giá về tiềm năng của thị trường tại đây như thế nào?

LDG Group đã đầu tư phát triển quỹ đất khá lớn ở địa phương này và có thể dùng để phát triển đến năm 2030. Trong đó, tổng thể khu đô thị TM-DV-DL & Công nghệ Giang Điền có quy mô 983ha nằm trong vùng đô thị dịch vụ vành đai sân bay. Đây là khu vực có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chung không chỉ của huyện Trảng Bom mà còn cho cả Đồng Nai.

Đây cũng là cụm đô thị được đầu tư hạ tầng nhiều nhất với hệ thống đường điện cao thế, đường rộng 47m kết nối về nhiều khu vực, cùng hệ thống hạ tầng đô thị kết nối dày đặc.

Những dự án mà LDG Group triển khai tại khu vực này đều có lượng giao dịch tốt, không đủ nguồn cung cho thị trường. Như dự án The Viva City đã hết hàng, giá đã tăng gấp 3 lần mà vẫn được nhiều khách hàng tìm mua. Chính vì vậy, tiềm năng của khu vực này rất lớn và là lõi thu hút nguồn đầu tư bất động sản của Trảng Bom.

LDG Group mới tiến hành động thổ dự án Viva Park trong quý 3/2018. Đây có phải là động thái nắm bắt thị trường, thưa ông?

Viva Park được tung ra vào thời điểm mà thị trường bất động sản Biên Hòa – Trảng Bom đang rất thiếu hàng. Đây là dự án đầu tiên ở Đồng Nai được phát triển theo mô hình 100% nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn không chỉ để ở mà còn để kinh doanh, phát triển thương mại, giải trí. 

Viva Park nằm liền kề khu du lịch sinh thái Giang Điền sẽ được đầu tư nhiều tiện ích và kết hợp với tiện ích sẵn có từ khu du lịch này như trung tâm thương mại, y tế, trường học, công viên rộng 12.000m2. 

Đặc biệt, chúng tôi đầu tư mức vốn gần 1.000 tỷ đồng để phát triển dự án này với kỳ vọng sẽ mang đến một khu đô thị hoàn chỉnh, giá trị lợi nhuận cao, xây dựng được cộng đồng dân cư năng động và sầm uất. Những yếu tố này sẽ là cốt lõi làm tăng giá trị nhà ở mà người mua nhà và cả chúng tôi đều mong muốn.

Xem thông tin chi tiết tại đây: đất nền tphcm

Tin tức mới