Phong thủy sân vườn

Lối đi hợp phong thủy: Nhà đón sinh khí từ

Tin tổng hợp - Lối vào cửa chính được coi là con đường dẫn sinh khí. Vì thế nếu con đường này được bài trí hợp lý sẽ khiến ngôi nhà tràn đầy năng lượng sống.

Ngày đăng: 26-03-2015

Trang trí sân vườn bằng sỏi đá và lưu ý trong phong thủy

Tin tổng hợp - Rải sỏi đá trong vườn nhà tạo cho bạn không gian tao nhã và thư thái. Tuy nhiên, nếu rải quá nhiều, đối với chủ nhà, là điểm không cát lợi.

Ngày đăng: 25-07-2014

Thiết kế hồ bơi hút tiền tài, vận may

Đầu tư nhà đất tổng hợp - Ngày nay, nhiều gia đình có điều kiện có thể xây bể bơi trong vườn để vui chơi, thư giãn. Xây hồ bơi đúng phong thủy sẽ hút vận may về tiền tài, ngược lại có thể mang tới năng lượng âm khổng lồ bất lợi cho gia chủ.

Ngày đăng: 05-07-2014

Thiết kế sân vườn theo phong thủy: mang lại tài vận

Tổng hợp - Một sân vườn đẹp theo phong thủy là một nơi thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành. Có như vậy mới thu hút được tiền và cải thiện sức khỏe.

Ngày đăng: 29-05-2014

7 điều cần lưu ý trong phong thủy sân vườn

Một khu vườn trang trí đúng cách chắc chắn sẽ đem lại những yếu tố thuận lợi trong việc lưu thông khí cũng như tăng cường phong thủy cho cả nhà.

Ngày đăng: 26-03-2014

Bày trí khu vườn theo phong thủy để mang lại may mắn cho gia chủ

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số sản phẩm phong thủy trong vườn được ưa thích nhất để mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Ngày đăng: 16-01-2014

Bài trí lối đi theo phong thủy để đưa năng lượng tốt vào nhà.

Về lối đi bên trong nhà, bạn phải đảm bảo lối dẫn từ cửa chính vào phòng luôn đủ sáng và tạo được sự ấm cúng, thân thiện. Nếu hành lang chờ kéo dài và có một số cửa phòng ở hai bên, điều đó rất hay vì khí có thể lan tỏa nhanh hơn trong khắp nhà bạn.

Ngày đăng: 10-01-2014

Thủy pháp ngoại viên: tăng may mắn và thịnh vượng

Vị trí đặt để và hướng nước chảy ảnh hưởng rất quan trọng cho một ngôi nhà, cho bạn biết ảnh hưởng về tài lộc và sức khỏe, bởi vậy để tìm một vị trí tốt để áp dụng thủy pháp ở ngoại viên rất là phức tạp.

Ngày đăng: 21-12-2013

Cách hóa giải hướng đường đâm thẳng vào cửa chính.

Cửa chính là một thành phần rất quan trọng của ngôi nhà trong thiết kế kiến trúc, thẩm mỹ và chịu ảnh hưởng tốt xấu của phong thủy (cửa chính là yếu tố quan trọng nhất trong dương trạch).

Ngày đăng: 11-12-2013

có nên để cây to trước nhà hay không?

Với nhiều gia đình, việc chặt cây đi là điều không thể. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một số cách hóa giải

Ngày đăng: 11-12-2013

Xây hồ bơi như thế nào cho hợp phong thủy?

Hồ bơi hình bát giác, cách nhà 3m, có lối thông với nhà, được xem là đủ tiêu chuẩn để kích hoạt vận may của cải cho gia chủ.

Ngày đăng: 10-12-2013

có nên để cây khô trong vườn nhà?

Lá cây dễ rụng cho chúng ta cảm giác về sự yếu đuối, không bền lâu. Cành khô tạo liên tưởng đến sự kết thúc sự sống của sinh mệnh.

Ngày đăng: 10-12-2013

6 lưu ý khi thiết kế sân vườn.

vai trò của khu vườn rất quan trọng, là nơi chúng ta kết nối với thiên nhiên, là nơi chúng ta nghỉ ngơi, giải tỏa những căng thẳng của cuộc sống bận rộn hàng ngày...

Ngày đăng: 07-12-2013

Trồng cây gì trong sân cho hợp phong thủy

Trồng trúc sẽ mang đến may mắn cho bạn, nhưng phải chú ý nếu rễ cây mọc ăn dưới ngôi nhà thì cát thành hung, vì sức đất bị phá hoại.

Ngày đăng: 07-12-2013

Phong thủy cửa nhà: những điều nên và không nên

Cửa nhà được coi là nơi nạp và điều tiết các nguồn năng lượng trong nhà, nên cần phải quan tâm hàng đầu để có được sự hài hòa giữa ba yếu tố công năng, thẩm mỹ và phong thủy.

Ngày đăng: 06-12-2013

Phong thủy sân vườn: những lưu ý khi thiết kế

Khu vườn, nội thất sân vườn, cây xanh, vật liệu và đồ trang trí sân vườn, nên được thiết kế dựa trên mô hình của âm và dương và dòng chảy của năng lượng, để tạo ra hiệu ứng tích cực.

Ngày đăng: 06-12-2013

Trồng cây hợp phong thủy

Đối với vùng nông thôn hay biệt thự nhà vườn, cây xanh là vành đai ngăn khí độc, giữ khí lành, cùng với mặt nước điều hòa vi khí hậu.

Ngày đăng: 04-12-2013

Về Phong thủy có nên lát đá cả sân vườn

Thông thường cả trong phong thủy hay trong kiến trúc hiện đại thì sử dụng bất cứ chất liệu gì thái quá cũng không tốt. Phong thủy thường hướng con người ta đến sự cân bằng.

Ngày đăng: 04-12-2013

Sân Vườn: "đủ món ăn chơi"

Bạn có cảm thấy thú vị và hứng khởi không khi vào một ngày đẹp trời bạn có thể bước ra một góc sân vườn yên ả của mình và tận hưởng khoảng không gian thiên nhiên dưới những bóng nắng lung linh và thơ mộng

Ngày đăng: 03-12-2013

Cách bày trí sân vườn có khoản không hẹp

Một góc cầu thang thô ráp bỗng biến thành góc vườn mượt mà với phong phú các loại hoa và dây leo, điểm nhấn của ngôi nhà và là nơi gia chủ trình diễn niềm đam mê hoa lá.

Ngày đăng: 03-12-2013

 1 2 > 
Tin tức mới nhất
Hỗ trợ từ website
0903.656.116
dautunhadat84@gmail.com
Từ khóa phổ biến

Liên kết website

Địa chỉ: 355 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tags: