Phong thủy nhà ở

Phong thủy phòng ngủ: Những đồ vật 'cấm' bày trong phòng ngủ

Tin tổng hợp - Phong thủy phòng ngủ và những điều kiêng kỵ là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi bài trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Ngày đăng: 04-03-2015

Năm Ất Mùi: Chọn màu sắc, nội thất hợp phong thủy

Tin tổng hợp - Năm Ất Mùi 2015, theo trường phái Phong thuỷ huyền không, sao Tam bích nhập trung cung. Từ ngôi sao này, phi thuận ra 8 hướng theo vòng Lường thiên xích, đếm ngược, sẽ xác định được vị trí tác động của 8 ngôi sao còn lại.

Ngày đăng: 03-03-2015

Cần lưu ý những gì khi mua lại nhà củ?

Tin tổng hợp - Tìm mua lại nhà là một biện pháp kinh tế với nhiều gia đình. Khi mua lại nhà cũ bạn cần quan tâm đến một số vấn đề sau.

Ngày đăng: 03-03-2015

Phong thủy: Bài trí bàn thờ Tổ tiên ngày Tết thế nào cho chuẩn?

Tin tổng hợp - Đối với người Việt, bàn thờ là nơi linh thiêng nhất thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên. Thế nhưng, việc bài trí, trang hoàng bàn thờ có những nguyên tắc sắp xếp riêng mà không phải ai cũng biết.

Ngày đăng: 07-02-2015

Chọn cây tài lộc cho tiền rủng rẻng tràn túi

Tin tổng hợp - Việc bài trí cây cảnh trong phòng ngoài phù hợp với tổng thể không gian thì còn cần phải chú trọng đến phong thủy.

Ngày đăng: 03-02-2015

Phong thủy: Chọn thế đất để làm nhà

Tin tổng hợp - Phong thủy cho rằng vùng đất con người chọn làm nơi cư trú thường có cảnh quan núi sông bao quanh. Khí mạch của chúng rất quan trọng liên hệ mật thiết với họa - phúc của con người trên đó.

Ngày đăng: 03-02-2015

Năm Ất Mùi: Chọn đồ hợp phong thủy để đón tài lộc

Tin tổng hợp - Tết đang đến gần, những bí quyết trang trí nhà hợp phong thủy, đón tài lộc năm mới dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Ngày đăng: 02-02-2015

Năm Ất Mùi: Ngày đẹp để mở hàng, xuất hành, đi lễ

Tin tổng hợp - Có thể mở hàng, ký kết ngay từ mùng 1 Tết. Ngày đi lễ từ mùng 2 đến mùng 10. Ngày xuất hành đẹp là mùng 1, 2, 6, 8, 10.

Ngày đăng: 02-02-2015

Năm 2015, hướng cửa chính may mắn nhất là hướng chính Đông

Phong thủy từ lâu đã là một điều không thể thiếu trong cuộc sống con người. Chú trọng đến phong thủy sẽ nâng cao vận thế của cả gia đình, tiền tài dồi dào, thăng quan phát tài.

Ngày đăng: 02-02-2015

Các yếu tố bên ngoài ngôi nhà đóng vai trò quyết định cho sự hưng thịnh

Tin tổng hợp - Các yếu tố bên ngoài ngôi nhà đóng vai trò quyết định cho sự hưng thịnh của căn nhà và chi phối các yếu tố bên trong.

Ngày đăng: 18-12-2014

Phong thủy nhà ở: 10 điều đại kỵ không thể không biết

Tin tổng hợp - Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cũng như việc sinh hoạt, tốt – xấu của những thành viên trong gia đình, vì thế, một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và ngược lại.

Ngày đăng: 17-12-2014

Sự kết hợp hoàn hảo giữa giếng trời và tiểu cảnh sẽ giúp tài chính vững mạnh

Tin tổng hợp - Giếng trời được coi là giải pháp tối ưu giúp lưu thông không khí trong nhà, thu hút khí trời từ bên ngoài vào đồng thời lấy ánh sáng cho các phòng trong ngôi nhà của bạn. Nó được coi như là phần quan trọng trong những thiết kế nhà ống hiện nay.

Ngày đăng: 03-11-2014

Phong thủy: Nhà nở hậu và tóp hậu

Tin tổng hợp - Nhà nở hay tóp hậu là trường hợp không ít gia đình gặp phải nên xây nhà như thế nào cho hợp lý cả về công năng lẫn phong thủy là điều mà các gia chủ băn khoăn nhất.

Ngày đăng: 25-10-2014

Phong Thủy: Mở cổng nâng cao vận khí cho ngôi nhà

Tin tổng hợp - Theo quan điểm trong thuyết Ngũ hành, tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không phù hợp.

Ngày đăng: 13-10-2014

Phong thủy: Tránh kê bàn quay lưng ra cửa

Tin tổng hợp - Kê bàn hợp cách sẽ giúp bạn tập trung tư tưởng, chủ động, tự tin khi làm việc cũng như điều hành công việc. Do đó, hiệu suất làm việc sẽ cao hơn, bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong công việc

Ngày đăng: 03-09-2014

Phong thủy: Những cách hóa giải vị trí xấu trong phòng làm việc

Tin tổng hợp - Trong cuộc sống rất khó để có được một không gian lý tưởng nhưng bằng cách bày biện và bố trí sắp xếp đồ đạc cũng như các đồ vật trang trí hợp lý, bạn có thể hóa giải các vị trí xấu trong phòng làm việc thường gặp phải.

Ngày đăng: 18-08-2014

Cách bố trí cửa chính của ngôi nhà để tăng vượng khí

Phong thủy lại cho rằng, nếu tường vây nhà khác có góc đối vào cửa nhà ta cũng không có lợi. Nếu góc đối bên trái sẽ không có lợi cho đàn ông, góc đối bên phải sẽ không có lợi cho đàn bà.

Ngày đăng: 05-08-2014

Phong thủy: Nội thất trong nhà tìm ra vượng khí

Tin tổng hợp - Khi làm nhà, bạn phải nghiên cứu bố trí các cửa chính, cửa sổ, cầu thang (nếu là nhà cao tầng); rồi sắp đặt các phòng. Trong một phòng, bạn lại phải nghiên cứu để sắp đặt đồ đạc ra sao: Giường ngủ kê thế nào? Bàn làm việc ở đâu?... Đó chính là việc cấu trúc, bố trí nội thất.

Ngày đăng: 01-08-2014

Ngủ đúng hướng giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Tin tổng hợp - Có hướng ngủ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp lại có hướng ngủ khiến bạn lười biếng, ỷ lại... Sợ quá nhỉ? Sau khi xem bài viết xong bạn nên xoay hướng ngủ ngay lập tức nhé.

Ngày đăng: 21-07-2014

Các bước xem phong thủy căn bản, hệ thống chuẩn mực

Đầu tư nhà đất tổng hợp - Bài viết của nhà phong thủy Qúy Hải nhằm hướng dẫn các bước xem phong thủy căn bản, hệ thống chuẩn mực phải có khi xem phong thủy đối với người thực hành phong thủy.

Ngày đăng: 08-07-2014

 < 1 2 3 4 5 6 > 
Tin tức mới nhất
Hỗ trợ từ website
0903.656.116
dautunhadat84@gmail.com
Từ khóa phổ biến

Liên kết website

Địa chỉ: 355 Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tags: